CÁCH THỨC TỰ LÀM KEM TRỊ NÁM DA

Dùng những dòng kem đặc trị nám ở trên thị phần hay là tự chế kem đặc trị thâm nám bằng tự nhiên thực sự là phương pháp của rất nhiều các chị em. Hãy cùng với chúng mình tìm hiểu bí quyết làm kem trị nám từ nguyên liệu tự nhiên.
Bí quyết làm kem đặc trị nám an toàn từ bột nghệ, mật ong, sữa chua
Bên cạnh đó, mọi người có thể sử dụng nghệ kết hợp với mật ong, sữa chua để dùng làm kem đặc trị nám da. Bí quyết này được hầu hết người dùng và công nhận hiệu nghiệm mặc dầu tương đối tốn thời giờ.
http://grx-creations.over-blog.com/
Cách thực hiện:
B 1: Trộn nửa thìa sữa chua không đường với hai thìa mật ong và 2 thìa bột nghệ để có được hỗn hợp sền sệt.
Bước 2: Cho hợp chất vào chai bằng thủy tinh đậy kín trong vòng một tuần lễ.
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
Bước 3: Sử dụng hỗn hợp để thoa lên vị trí da có nám từ 10-20 phút rồi làm vệ sinh lại làn da với nước ấm.
Bằng bí quyết làm kem trị nám da này, mọi người vừa không tốn nhiều sức lực lại nhanh chóng sở hữu được làn da trắng mịn rạng rỡ, không còn nám da.
Kem đặc trị nám da mặt hoàn hảo nhất bằng bí đao và mật ong nguyên chất
Quả bí đao từ lâu nay được xem là cách “bí truyền” chữa trị nám hết sức công hiệu. Bạn có khả năng kết hợp với mật ong để tự chế dòng kem trị nám da mặt chất lượng cao tại nhà nhé.
Cách thực hiện:
B1: Bạn chuẩn bị bí đao không già quá, không quá non, gọt sạch vỏ và bỏ hạt cũng như rửa thật sạch.
Bước 2: Bỏ vào nồi đổ ngập nước và đem nấ kỹ sau đó vớt bã, nghiền nát, lọc lấy nước, đổ vào chỗ nước bí luộc tiếp tục đun.
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
B3: Sau đó, mọi người bỏ mật ong nguyên chất vào nồi khuấy từ từ, đun nhỏ lửa tới khi hỗn hợp đặc sệt và mang màu vàng nâu. Chờ hỗn hợp nguội bớt bạn đưa vào hũ thủy tinh đóng kín nắp và bảo quản bên trong tủ lạnh.

Mỗi tối trước lúc ngủ, các bạn dùng hỗn hợp thoa lên chỗ da bị nám, hôm sau rửa mặt lại thật sạch. Chăm chỉ sử dụng những vết nám sẽ mờ đi dần dần.
Những loại kem trị nám tự làm từ thiên nhiên chỉ sở hữu công dụng ở trên bề mặt làn da chứ không thể loại bỏ nám thực sự, đặc biệt là đối với các vết nám đã lâu năm hoặc do di truyền. Ngoài ra nám da sẽ lại xuất hiện sau một thời gian ngưng sử dụng nữa.
Đồng thời, việc dùng những vật liệu thô chưa qua xử lý, làm sạch tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại đến da giống như kích ứng da, nổi mụn, mẩn ngữa. Do vậy, muốn trị nám tận gốc an toàn, chị em cần cân nhắc kỹ càng xem có phù hợp cùng da không trước khi tự làm kem đặc trị nám ngay tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *